Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần BESTRAY là đơn vị thành viên của Công Ty Cổ Phần Hữu Long, với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên về Tư Vấn, Sản Xuất, Thương Mại và Dịch Vụ trong ngành điện.
Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thang máng cáp, máng lưới, thiết bị điện tại thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu sản phẩm ra thị trường Thế Giới. Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ Phần Hữu Long đã quyết định chia tách mảng sản xuất Thiết Bị Điện sang một thương hiệu mới, với một pháp nhân mới độc lập.
Công Ty Cổ Phần BESTRAY được thành lập chính thức vào ngày 21 tháng 09 năm 2018, được ra đời nhằm định hướng và định vị thương hiệu “Bestray” chuyên về sản xuất thiết bị điện với các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu sau:

best tray
best trust
ocsica

Nhà máy của Công ty Cổ Phần BESTRAY tọa lạc tại địa điểm số 180/7B, Ấp Tân Thới 3, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM, với diện tích gần 5.000 m2. Công ty hoạt động được quản lý theo Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, công nhân có tay nghề cao.
Với sự kế thừa kinh nghiệm sản xuất từ Công ty Cổ phần Hữu Long, Công ty Cổ phần BESTRAY Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý nhất, góp phần tạo nên những công trình giá trị bền vững. Nâng cao vị thế hình ảnh sản phẩm Việt Nam trên thị trường Thế Giới.
Chất lượng – An toàn – Tiết kiệm – Nhanh chóng – Tận Tâm là phương châm hoạt động kinh doanh mà Công ty chúng tôi luôn hướng đến. Niềm tin và sự thành công của quý khách hàng là tiêu chuẩn cho sự thành công của chúng tôi.
“Bestray Thương Hiệu Việt Nam chất lượng toàn cầu”

Tầm nhìn

– Trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thang máng cáp, máng lưới, thiết bị điện trên thị trường Việt Nam và khu vực.

– Đưa sản phẩm Bestray ra thị trường Thế Giới.

Sứ mệnh

Tầm nhìn

Sứ mệnh

– Luôn tạo ra những sản phẩm thang máng cáp chất lượng cao, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế yêu cầu (NEMA VE1, IEC 61537) đến với khách hàng.
– Tiên phong nghiên cứu, cải tiến để đưa ra nhiều mẫu mã thang máng cáp đa dạng hơn, với tính năng và hiệu suất mang tải cao hơn các kiểu thang máng cáp truyền thống nhưng vẫn phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật và giá thành phải cạnh tranh hơn nữa để khách hàng dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm ưu việt này.
– Cải tiến quy trình sản xuất hợp lý nhất, nâng cấp, đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao năng suất. Thường xuyên tập huấn tay nghề cho nhân viên nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và giao hàng kịp thời cho khách hàng.

Mục đích cốt lõi

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi

Cùng học tập, cùng phát triển

Định vị thương hiệu

Mục đích cốt lõi

Định vị

Thương hiệu Việt Nam chất lượng toàn cầu

Chính sách chất lượng

Chất lượng là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty, vì vậy cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ Phần Bestray cam kết:

– Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo hơn, giá cả phù hợp hơn, giao hàng kịp thời hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng

Cam kết chất lượng

Chính sách chất lượng

Cam kết chất lượng

Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, đảm bảo uy tín, góp phần tạo nên những công trình giá trị bền vững.