Hướng dẫn mua hàng

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Bestray xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Đối tác, Quý Công ty đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Đội ngũ Công Ty Cổ Phần Bestray với tinh thần cải tiến để phát triển đã luôn học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo với mong muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Lý do tại sao Quý khách hàng, các nhà thầu, kỹ sư cơ điện lựa chọn sản phẩm của Chúng tôi:

Chúng tôi là nhà sản xuất, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cho Quý khách hàng cách chọn lựa các vật tư cơ điện phù hợp nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm nhất cho dự án, công trình mà Quý khách hàng đang phụ trách.

Vì là nhà sản xuất gốc nên chúng tôi cam kết với Quý khách hàng:

  • Giá thành tận gốc.
  • Mẫu mã & chất lượng sản phẩm hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh và cam kết chất lượng trên catalogue.
  • Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, nhanh chóng.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

THAM KHẢO & LỰA CHỌN SẢN PHẨM

Quý khách khi có nhu cầu về thang máng cáp, máng lưới có thể truy cập vào website của Công ty để tham khảo về sản phẩm, tính năng, công dụng của từng sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình:

www.bestray.com

TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ BÁO GIÁ

Để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật cũng như báo giá cho các sản phẩm mà Quý khách hàng đang cần. Hãy liên hệ với Chúng tôi theo thông tin sau:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ THEO DÕI SẢN PHẨM.

Hãy đăng ký thông tin của bạn với Chúng tôi tại website: www.bestray.com để được nhận được các thông tin hữu ích về sản phẩm nói riêng cũng như thông tin tổng quan về cơ điện nói chung.

Hoặc bạn có thể kết nối với Chúng tôi tại: